Chung cư mini | Chung cư giá rẻ Hà Nội 350tr - 750tr, Full nội thất

Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Bán CCMN Đường Láng 420tr-900Tr/Căn, 25-55m2, Full Nội Thất

Mở bán tòa nhà chung cư mini đường Láng, quận Đống Đa với giá bán cực rẻ chỉ hơn 400 triệu/căn, đầy đủ nội thất, nhận nhà ở ngay, vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông, cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Chung cư mini đường Láng có vị trí đắc địa
Chung cư mini đường Láng có vị trí đắc địa
Dự án chung cư mini đường Láng - quận Đống Đa là một trong những dự án trọng điểm của Công ty CP Địa Ốc Hà Nội, vị trí dự án trung tâm nội đô, thuận tiện giao thông, gần các trường đại học lớn như đại học Ngoại Thương, Học viện ngoại giao...

Chỉ mất khoảng 5 phút để ra tới Cầu Giấy, đại học Giao thông vận tải, cách bênh viện Nhi, viện Phụ sản Hà Nội gần 1km.

Dự án có quy mô:
+ Diện tích đất xây dựng 450m2
+ Nhà để xe tầng 1 rộng hơn 400m2
+ Mỗi hộ đảm bảo để 2-3 xe máy
+ Thang máy và thang bộ thuận tiện
+ Bảo vệ 24/24
+ Mỗi sàn có 5 căn hộ
Bán CCMN Đường Láng 420tr-900Tr/Căn, 25-55m2, Full Nội Thất
Nội thất bên trong căn hộ
Bên trong căn hộ mini đường Láng được trang bị đầy đủ nội thất, lát sàn gỗ, lắp tủ bếp, thiết bị wc đầy đủ và bình nóng lạnh, đèn chiếu sáng và truyền hình cáp, internet, đầu chờ điều hòa, đầu chờ máy giặt đã được làm sẵn... khách hàng mua căn hộ chỉ việc mang đồ dùng cá nhân về ở.

Tính chất pháp lý: Có đầy đủ GPXD, thiết kế cấp phép và HĐMB có công chứng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý khi lựa chọn căn hộ thuộc dự án chung cư mini đường Láng.

Để mua căn hộ mini đường Láng với giá gốc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư qua số HOTLINE 0986.50.6329 để được tư vấn trực tiếp và đi xem nhà miễn phí.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét